Thứ Bảy, Tháng Mười Một 27, 2021
No menu items!
Thông Tin Quảng Cáospot_img
HomeGiải TríChỉ một câu nói, vợ mới Công Lý lộ cuộc sống hôn...

Chỉ một câu nói, vợ mới Công Lý lộ cuộc sống hôn nhân khiến MC Thảo Vân cũng lo lắng

Trong showbiz có lẽ hiếm hoi có mối quan hệ nào giữa vợ cũ và vợ mới lại hòa thuận và thân thiết như gia đình Công Lý. Dù đã ly hôn nhưng MC Thảo Vân cũng chồng cũ là Công Lý vẫn luôn có mối quan hệ tốt thậm chí còn thân thiết với cả vợ mới của “Cô Đẩu”. Những nội dung công khai trên mạng xã hội có thể thấy rõ được mối quan hệ tốt đẹp của họ.

Đặc biệt, mới đây, dưới bài viết của MC Thảo Vân khi khoe ngày sinh nhật của con trai thì bên dưới phần bình luận, Ngọc Hà – vợ trẻ kém 15 tuổi của Công Lý cũng lập tức gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con riêng của chồng. Điều đáng nói là những lời quan tâm nhau của hai người khiến dân mạng phải ngưỡng mộ. 

Những lời quan tâm nhau trên mạng xã hội của vợ mới và vợ cũ Công Lý khiến nhiều người chú ý. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, MC Thảo Vân sau khi cảm ơn đến vợ mới của chồng cũ thì cũng hỏi han Ngọc Hà sao lại ngủ muộn thì lâp tức, nữ phóng viên trẻ đã đáp lại rằng: “Em bị quen giấc sống với người già.” Chỉ một câu nói của Ngọc Hà cũng đã cho thấy được phần nào cuộc sống hôn nhân với chồng hơn 15 tuổi. Dường như cả hai cũng hay thức khuya. 

Cả hai có mối quan hệ thân thiết với nhau. Ảnh internet

Điều này khiến MC Thảo Vân cũng bày tỏ sự lo lắng đến vợ trẻ của Công Lý .

Đây không phải lần đâu tiên cả hai có những chia sẻ đầy thân thiết trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, MC Thảo Vân cũng gửi lời chúc mừng đến Công Lý khi hồi phục sức khỏe sau thời gian nhập viện. Ngay lập tức, Ngọc Hà cũng bình luận dưới bài viết và dân mạng cũng bất ngờ khi MC Thảo Vân nhắn nhủ đầy thân thiết đến vợ mới của chồng cũ. 

Những lần tương tác với nhau trên mạng xã hội của MC Thảo Vân và Ngọc Hà. Ảnh chụp màn hình

Được biết, Ngọc Hà và Công Lý đã có 5 năm yêu nhau và cuối năm 2020, cả hai đã chính thức về chung một nhà. Không chỉ có mối quan hệ tốt với vợ cũ Công Lý mà Ngọc Hà còn rất thân thiết với con riêng của chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

TIN LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

TIN NỔI BẬT

Recent Comments