Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021
No menu items!
Thông Tin Quảng Cáospot_img
HomeGiải TríDàn mỹ nhân cổ trang Cbiz trong tranh vẽ: Triệu Lệ Dĩnh...

Dàn mỹ nhân cổ trang Cbiz trong tranh vẽ: Triệu Lệ Dĩnh như phạm nhân, ‘trùm cuối’ Triệu Vy mới bất ngờ

Theo dõi phim cổ trang Hoa ngữ, khán giả sẽ thấy ở nhiều bộ phim xuất hiện phân cảnh dàn mỹ nhân được phác họa thông qua những nét vẽ của họa sĩ. 

Tuy nhiên, dàn mỹ nhân cổ trang Cbiz trong tranh vẽ trong phim lại mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Có những gương mặt xinh đẹp kiều diễm chẳng khác gì ngoài đời. Nhưng cũng có những gương mặt khiến dân tình “bật ngửa” vì màn “dìm hàng” tơi tả nhưng trong phim vẫn được khen ngợi là xinh xắn.

Đặng Sa vào vai Tiểu Ngọc Nhi trong Mỹ Nhân Vô Lệ xinh đẹp dịu hiền và bức vẽ của cô trong phim cũng phác họa được phần nào vẻ đẹp ấyLâm Tâm Như ở Khuynh Thế Hoàng Phi đúng là được “truyền thần” trong bức vẽ nàyTrương Định Hàm vào vai Văn Đức Hoàng Hậu trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ đã có một bức phác thảo chân dung xuất sắcLại thêm một bức chân dung có đường nét chân thật trên màn ảnh Hoa ngữPhải khẳng định bức tranh này được vẽ khá giống với “Tố Tố” Dương Mịch trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào HoaCũng là một bức vẽ đẹp trong tạo hình cổ trang màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, bức tranh này chưa phác họa được nét sắc sảo của Tăng Lê trong Tân Liêu Trai Chí Dị: Họa Bì”Mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị dìm nhan sắc trong bức vẽ này bởi Công Tôn Lệ trong Lệ Cơ Truyện xinh đẹp và nữ tính hơn nhiều so với người trong tranhTrong Thiên Long Bát Bộ, Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) ví vẻ đẹp của Vương Ngữ Yên (Lưu Diệc Phi) giống với bức tranh trong thạch động. Nhưng sự thật thì lại hoàn toàn ngược lại khi chẳng có nét tương đồng nào ở đâyTriệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện xinh đẹp là vậy thế nhưng trong cáo thị, cô đích thị là một phạm nhân bị truy nã khi bị “dìm” nhan sắc tơi tảAngela Baby trong Cô Phương Bất Tự Thưởng xinh đẹp cả với tạo hình phim lẫn hình ảnh phác họaXa Thi Mạn trong Cung Tâm Kế được vẽ lại không khác gì tạo hình của Thị Nở trên màn ảnh Việt với 2 má được tô màu quá đàLê Tư của Thâm Cung Nội Chiến cũng bị sự lòe loẹt làm lu mờ đi nhan sắc trong tranh vẽĐây là một trường hợp đặc biệt khi dung nhan mỹ nhân trong bức họa lại đẹp hơn hẳn “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy”Hoàn Châu Cách Cách” Triệu Vy chính là “trùm cuối” trong loạt ảnh này với bức chân dung được vẽ lại như đàn ông

Ảnh: Internet

TIN LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

TIN NỔI BẬT

Recent Comments