Lời đầu tiên xin gửi đến quý thầy cô những lời tri ân, những lời chúc sức khỏe, chúc quý thầy cô công tác đạt nhiều thành công trong sự nghiệp “trồng người”.

Hình ảnh thầy cô tại trường Nguyễn Văn Trỗi ngày 20.11
Hình ảnh thầy cô tại trường Nguyễn Văn Trỗi ngày 20.11

Các thầy cô luôn yêu thương học sinh như chính người con, người em của mình, tận tình dạy dỗ, chỉ bảo và khuyên răn, không chỉ dạy cái chữ mà còn dạy cho cách làm người. Học sinh của trường Nguyễn Văn Trỗi luôn tự hào là thế hệ măng non chủ nhân tương lai của đất nước từ đó không ngừng phấn đấu học tập rèn luyện, hăng hái thi đua, là một học sinh của trường tôi luôn tự hào về điều đó, tự hào khi được là học sinh của trường. 

Thầy Huỳnh Ngọc Chân
Thầy Huỳnh Ngọc Chân

Đây là thầy tôi, một người thầy không quá nổi bật, cũng không trẻ như thầy cô khác. Nhưng cũng vì thầy lớn nên thầy hiểu học sinh, thầy biết từng chuyện nhỏ của lớp và cả lũ học sinh của thầy. Thầy tôi không chải chuốt cũng không ăn diện, chỉ đơn giản cái áo sơ mi cái quần tây và đôi giầy. Ai chưa được thầy chủ nhiệm sẽ thấy thầy khó. Nhưng tôi đã được thầy chủ nhiệm, thầy khó thật đấy, thầy dữ thật đấy nhưng cũng chỉ vì muốn học sinh nên người. Thầy ít khi cười, thầy hay la nhưng cũng vì học sinh. Thầy chỉ cười khi lớp đạt được thành tựu gì đấy hay là chỉ đơn giản là tiết đó các bạn thuộc bài và năng nổ. Và cảm ơn thầy khi tôi được thầy chủ nhiệm năm cuối lớp 12a2.

Thầy đã lớn, cứ mỗi năm thầy lại chống đỡ cho các học sinh để tốt nghiệp và ra trường. Thầy ơi! Chắc thầy không biết con là ai nhưng con chúc thầy 20.11 vui vẻ. Mong thầy khỏe mạnh để tiếp tục “Trị” những đứa như tụi con. Cảm ơn thầy vì tất cả.