Cứ mỗi năm đến ngày này, các thầy cô lại có dịp để ôn lại chặng đường đã qua cùng nhau tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên. Đám học trò lại có dịp hẹn hò í ới để cùng đến thăm thày cô khoá cũ, cùng họp lớp, gặp mặt nhau sau những năm tháng cách xa…

mừng ngày 20.11 tại trường quốc tế Việt Anh
Múa chào mừng ngày 20.11 tại trường quốc tế Việt Anh

Đây là một trong những hoat động thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tại hội diễn, các thầy, cô giáo cùng đông đảo học sinh nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc gắn với chủ đề tri ân thầy, cô, tình yêu quê hương, đất nước do các học sinh nhà trường biểu diễn. Nhiều tiết mục nghệ thuật diễn ra trong sôi động, để lại ấn tượng đẹp cho các thầy, cô giáo, đông đảo các bạn học sinh.

Đây còn là dịp để các bậc phụ huynh và các em học sinh bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các thầy cô, kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.