Thứ Tư, Tháng Mười Một 30, 2022
No menu items!
Thông Tin Quảng Cáospot_img
HomeGiải TríNgọc Trinh báo tin vui nức nở giữa thời điểm từ thiện...

Ngọc Trinh báo tin vui nức nở giữa thời điểm từ thiện miền Trung, công bố con số gây sốc!

Giữa thời điểm người dân miền Trung đang hứng chịu hàng loạt hậu quả nặng nề vì cơn bão số 4, Ngọc Trinh là một trong những nghệ sĩ có đóng góp vô cùng thiết thực. Trong bài đăng vào cuối tháng 9, chân dài Trà Vinh thông báo tham gia một dự án mới. Đặc biệt, một phần doanh thu của dự án này sẽ được gửi đến Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc VN để đồng hành cùng đồng bào ổn định lại cuộc sống sau thiên tai.

Ngọc Trinh là một trong những nghệ sĩ có đóng góp vô cùng thiết thực cho người dân miền Trung sau bão số 4

Giữ đúng lời hứa, cách đây ít giờ, Ngọc Trinh háo hức báo tin vui. Theo đó, nhờ sự ủng hộ của bạn bè, khán giả, dự án của cô đạt 300 triệu đồng doanh thu bán ra, doanh thu 3 ngày này sẽ được hoàn toàn gửi đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Sau cùng Ngọc Trinh không quên gửi lời cảm ơn vô cùng nhiệt thành đến những người ủng hộ mình. “Có lẽ sự ủng hộ này chính là món quà sinh nhật ý nghĩa mà Trinh được tặng từ trước đến giờ”.

Ngọc Trinh báo tin vui nức nở giữa thời điểm từ thiện miền Trung, công bố con số gây sốc

Có thể thấy, bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, Ngọc Trinh là ngôi sao có trái tim nhân hậu. Hành động hướng đến đồng bào của cô nhận về vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Nên cạnh nhan sắc xinh đẹp, Ngọc Trinh là ngôi sao có trái tim nhân ái

Tài khoản Facebook có tên N.P xúc động viết: “Đôi khi cô gái này gây tranh cãi vì những khoảnh khắc ăn vận quá đà, nhưng ẩn sau trong đó là một trái tim biết yêu thương. Xin thay mặt người dân miền Trung gửi lời cảm ơn và trân trọng những đóng góp của Ngọc Trinh. Hy vọng với tình yêu này, đồng bào chúng ta sẽ sớm vượt qua nỗi đau mất mát. Trân trọng những gì Ngọc Trinh đang làm”. 

Hành động hướng đến đồng bào của Ngọc Trinh nhận về vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

>>> XEM THÊM: Sao Việt nói về màn hô tên như ‘đấm vào tai’ của thí sinh Miss Grand: Việt Hương căng, sao nam tuyên bố ‘con hề’ 

TIN LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

TIN NỔI BẬT

Recent Comments