Thứ Bảy, Tháng Mười Một 27, 2021
No menu items!
Thông Tin Quảng Cáospot_img
HomeKinh TếVietinBank Loyalty ưu đãi 2.600 voucher quà tặng dịp Quốc khánh 2/9

VietinBank Loyalty ưu đãi 2.600 voucher quà tặng dịp Quốc khánh 2/9

Chào đón Quốc khánh 2/9, VietinBank triển khai chương trình VietinBank Loyalty “Ưu đãi ngập tràn – Rộn ràng quốc khánh”, mang đến cơ hội “ săn” 2.600 voucher hấp dẫn trong khung giờ “ vàng” cho khách hàng.

Ngoài tiện ích tích điểm đổi quà cho mỗi giao dịch thẻ, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn… VietinBank Loyalty còn mang đến những cơ hội “săn” quà tặng vào những ngày đặc biệt trong năm.

Chương trình “Ưu đãi ngập tràn – Rộn ràng quốc khánh” được triển khai từ 9h –  23h duy nhất trong ngày 2/9/2021. Theo đó, chỉ với 29 điểm Loyalty cùng các thao tác đơn giản trên VietinBank iPay Website/Mobile, khách hàng VietinBank Loyalty dễ dàng sở hữu voucher quy đổi thành tiền vào tài khoản thanh toán lên tới 50 nghìn đồng. Tiền sẽ được tự động cộng vào tài khoản có biến động số dư gần nhất của khách hàng VietinBank sau 18h của ngày tiếp theo. VietinBank mang đến 2.600 voucher với mệnh giá 10 nghìn đồng, 20 nghìn đồng, 30 nghìn đồng và 50 nghìn đồng.

Chương trình áp dụng đối với các khách hàng VietinBank đang có điểm tích lũy Loyalty khả dụng và còn thời hạn sử dụng trên hệ thống.

Để thực hiện đổi điểm, người dùng có thể truy cập VietinBank iPay. Khi đổi voucher tại website VietinBank iPay (https://ebanking.vietinbank.vn/ipay), người dùng truy cập mục Loyalty, chọn Danh mục, chọn “Ưu đãi hot 2/9”. Khi đổi voucher tại VietinBank iPay mobile, người dùng chọn mục Điểm thưởng, tiếp đến chọn Danh mục “Ưu đãi hot 2/9”.

VietinBank Loyalty là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của VietinBank. Sau thời gian triển khai, VietinBank Loyalty đã thu hút hàng chục nghìn khách hàng VietinBank tham gia đổi quà.

Trong thời gian tới, VietinBank Loyalty sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ thú vị với các chính sách điểm thưởng, quà tặng. Đồng thời, trong tương lai, VietinBank Loyalty sẽ nâng cấp các tính năng mới; thêm nhiều tiện ích ưu việt về sản phẩm, dịch vụ; mở rộng quy mô hệ sinh thái với các nhãn hàng uy tín, giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Thể lệ chương trình “Ưu đãi ngập tràn – Rộn ràng quốc khánh”: https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB159489

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi, khách hàng VietinBank có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc:

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 

Email: contact@vietinbank.vn.

Khánh Hiền

TIN LIÊN QUAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

TIN NỔI BẬT

Recent Comments